Các dịch vụ:
*

main cong suat

Main công suất Xtra CD.12000 là bộ đôi với thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0, luôn đi cùng nhau trong các hệ thống âm thanh lớn.

Main công suất nguồn xung, lớp khuếch đại class D là dòng main mới nhất với công nghệ của Mỹ. Thay thế dần các loại main công suất nguồn tăng phô, class AB đời cũ

Nguồn xung, class D có nhiều ưu điểm như: mỏng, nhẹ, tiêu thụ điện năng ít và tạo ra công suất khuếch đại cao.

Bộ nguồn điện tử Auto Volt có thể hoạt động tốt với dải điện áp từ 90V – 240V, không cần đến ổn áp.

Đặt biệt: Main công suất Xtra CD.12000 đánh được cả loa full và loa sub, tiếng ra loa full sáng, rõ, tiếng loa sub lực, mạnh.

Main công suất CA 1300 là một trong những sản phẩm của hãng nổi tiếng CA Sound. Hãng sản xuất mang lại chất lượng sản phẩm, tạo nhiều lòng tin và sự hài lòng cho khách hàng. Main công suất CA 1300 cũng sẽ mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo và đầy uy lực cho dàn nhạc.Giới thiệu Main công CA 1300

Được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt nên rất phù hợp với các nhà nhạc, sân khấu ngoài trời, các dàn nhạc đám cưới, hội trường hay ngay cả sử dụng chiếc CA 1300 cho dàn nhạc karaoke tại gia đình cũng rất tốt.

Main công suất CA 1300 áp dụng công nghệ Class H mang lại chất lượng âm thanh vượt trội, uy lực hơn cho dàn nhạc
Các đầu kết với jack canon chắc chắn giúp truyền tải âm thanh tốt hơn.

Để sở hữu chiếc Main công suất CA 4650 chính hãng hãy liên hệ với Kim Bảo Audio với Hotline: 0979.778.678 (Zalo, Viber) để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết hàng bán ra là sản phẩm chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất.

Main công suất CA 4650 là một sản phẩm nổi bật của CA Sound để mang lại chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng. Chiếc CA 4650 này đang được nhiều người trên thị trường sử dụng và đánh giá cao bởi tính năng và chất lượng âm thanh nó mang lại. Tìm hiểu sơ lược về main công suất CA 4650.
Giới thiệu Main công suất CA 4650:

Điều đáng chú ý đầu tiên được nói đến là chiếc main công suất CA 4650 cho ra 4 kênh mang lại chất lượng âm thanh vượt trội, uy lực làm hài lòng khách hàng khó tính

Thay vì sở hữu đến 2 chiếc main công suất thì việc sử dụng 1 chiếc CA 4650 cho d

Giống như chiếc main công suất CA 2700, CA 2900,.. thì mặt trước chiếc main CA 4700 được bọc lớp thép tạo nên vẻ sang trọng và đầy tinh tế.

Công suất 4 kênh nên rất lợi ích khi không cần phải tốn nhiều chi phí và không gian diện tích để sở hữu nhiều chiếc main để phục vụ phù hợp với dàn nhạc. Main CA 4700 với công lớn cho dàn nhạc có âm thanh uy lực vượt trội.Main Công Suất CA 4700

Chi phí bỏ ra để sử dụng Main CA 4700 4 kênh này cho dàn nhạc rẻ hơn khá nhiều so với việc sử dụng 2 main công suất lớn 2 kênh mà còn mang lại chất lượng âm thanh vượt trội.

Hiện tại main công suất CA 4700 đang được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng âm thanh cùng với mẫu mã trong bắt mắt, sang trọng và tinh tế của nó.

Cục đẩy công suất class D là một trong những dòng cục đẩy được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất, nó ra đời từ những năm 90 của thế kỷ trước và vẫn phát triển rất mạnh cho đến những thời gian gian gần đây. Dòng cục đẩy công suất Class D thường được dùng để kết hợp với các cục đẩy công suất 4 kênh vì nó sẽ mang đến cho cục đẩy khả năng và hiệu suất làm việc cực kỳ cao, đúng như những gì mà nhà thiết kế muốn làm với một sản phẩm cục đẩy 4 kênh nhỏ gọn và có công suất lớn.

Về thuật ngữ Class, bạn có thể hiểu đơn giản nó biểu thị khả năng làm việc và tỷ lệ giữa công suất Input và công suất Output của cục đẩy. Về cơ bản, nếu như tỷ lệ giữa input và output càng cao, thì hiệu suất làm việc của cục đẩy càng lớn, tuy nhiên chất lượng âm thanh thì lại đi tỷ lệ nghịch với độ lớn.

Cục đẩy 4 kênh TK 4800 sử dụng class D cho hiệu suất làm việc cực cao

đẩy công suấtCục đẩy công suất  Class D – Là một thiết kế amplifier switching phi tuyến tính (hay amplifier PWM). Hiện thời điểm này, Amply Class D là loại Class được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng di động. Nguyên do là bởi dòng amply này có ưu điểm là hiệu suất cao làm việc cao, mức tiêu thụ điện năng rất thấp.

Main công suất class D sử dụng kỹ thuật điều chế, mạch của nó được thiết kế rất nhỏ gọn. Bóng bán dẫn trong mạch luôn chỉ ở một trong hai trạng thái đóng (0) hoặc mở (1) trong một chuỗi xung. Đây là nguyên do mà amply class D đạt được mức hiệu suất cực cao. So với các dòng Amply khác, hiệu suất của nó là 80%, đỉnh điểm còn có thể đạt tới 97%. Dù kích thước nhỏ gọn nhưng công suất mà dòng amply này đạt được lại rất lớn, cỡ 100Wx2.

Do lượng nhiệt năng tỏa ra không nhiều, do hầu như năng lượng đầu vào đều được chuyển thành đầu ra, nên main công suất class D đặc biệt không cần mạch tản nhiệt quá lớn, vì bản thân dòng cục đẩy này đã rất mát rồi.
 


giá mixer Các yếu tố để đánh giá mixer cũ rẻ mà tốt., Điểm nổi bật của mixer cũ là giá mixer rẻ, chính vì giá của chúng rẻ hơn một cách đáng kể so với những sản phẩm mới vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm

- Phone: +84-908-744-256